Ứng dụng Google Phone được cung cấp cho các thiết bị khác Google Pixel

Đăng ngày: 22/04/2020 Lượt xem: 2406

Google Phone là trình gọi điện (dialer) mà Google phát triển cho hệ điều hành Android của mình.

Google Phone là trình gọi điện (dialer) mà Google phát triển cho hệ điều hành Android của mình. Đây là app gọi điện đơn giản, dễ sử dụng và hơn hết là chính chủ Google. Tuy nhiên app này chỉ giới hạn được sử dụng trên dòng Pixel và các smartphone Android One, người dùng khác muốn sử dụng thì phải tìm các file APK bên ngoài. Nhưng mới đây Google đã mở app này trên Play store, cho phép một số thiết bị khác tải về.

Để tìm thì người dùng có thể vô Play Store search Google Phone, tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng tìm ra app này. Một số thiết bị từ các hãng khác được xác nhận là có thể tải được là Asus Zenfone 6, Oppo Find X2 Pro và LG V60, còn Samsung và OnePlus hiện vẫn chưa tìm và tải được.

Google_Phone_App_Oppo_Find_X2_Pro.jpg

Các bạn bên XDA đã vọc sâu hơn và nhận thấy app này yêu cầu thư viện liên kết động của trình gọi điện (dialer’s shared library) phải có trên điện thoại, và smartphone Samsung và OnePlus thì không có.

Nokia X5 của mình chạy Android thuần tìm cũng không thấy, anh em Android vào Play Store tìm thử coi có chưa comment cho mọi người biết nhé. Còn chưa có thì tải tạm file APK dưới đây từ APKMirrow.

Link download Google Phone

 

Nguồn: AndroidPolice

Bình luận

Tư Vấn Trực Tuyến 0938320833 admin@netbox.vn Xem trên thiết bị khác Báo giá website