Đánh giá Google Pixel Buds 2: Thực sự đáng giá?

Đăng ngày: 28/04/2020 Lượt xem: 2450

Sau thời gian ra mắt Pixel Buds, và hôm nay tai nghe True wireless mới Google (Google Pixel Buds 2) thực sự là đối thủ đáng gờm với sự phù hợp, thoải mái và chất lượng âm tuyệt vời.

Khi Google công bố Pixel Buds 2 không dây thực sự mới ($ 179) vào tháng 10 năm ngoái, chúng có vẻ như là một bản nâng cấp lớn so với các mẫu ban đầu. Pixel Buds, được ra mắt vào năm 2017, có một mối quan hệ giữa họ và đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhờ vào thiết kế Mentos-esque của họ và âm thanh trung gian. Nhưng tại sự kiện ra mắt năm 2019 cho Buds mới, các mô hình nguyên mẫu không hoạt động, vì vậy chúng tôi đã tự hỏi làm thế nào chúng nghe và biểu diễn.

Chúng có âm thanh khá tốt, hoạt động tốt và là đối thủ xứng đáng trong lĩnh vực tai nghe không dây thực sự cao cấp, đặc biệt là cho người dùng Android. (Họ chính thức có mặt tại các cửa hàng vào thứ Hai với màu trắng - đen, bạc hà và cam sẽ đến sau. Giá của Anh và Úc chưa có sẵn, nhưng $ 179 chuyển đổi thành khoảng £ 145 hoặc $ AU.)

Vâng, giao diện Mentos có thể đeo đã trở lại, nhưng tôi thích cách vây ổn định - Google gọi nó là "vòng cung" - đã được tích hợp vào thiết kế. Với một chút theo chiều kim đồng hồ, các chồi (5,3 gram hoặc 0,19 ounce mỗi cái) xoắn an toàn tại chỗ, hầu như không ló ra khỏi tai tôi. Mặc dù Pixel Buds ban đầu có thiết kế mở như AirPods tiêu chuẩn, nhưng chúng có thiết kế cách ly tiếng ồn, có nghĩa là các khuyên tai bị kẹt vào tai bạn, bịt kín với thế giới bên ngoài. (Điều quan trọng là có được một con dấu chặt để tối đa hóa chất lượng âm thanh.)

Bạn có thể giảm tiếng ồn thụ động khá tốt nhưng những thiết bị này không cung cấp chức năng khử tiếng ồn chủ động như AirPods Pro, Sony WF-1000XM3, Sennheiser Momentum True Wireless 2 và số lượng tai nghe không dây thực sự ngày càng tăng. Một số đối thủ cạnh tranh gần nhất của Pixel Buds sẽ là Galaxy Buds Plus (150 đô la) và Jabra Elite 75t (180 đô la). Tôi đã tìm thấy hai mô hình đó thoải mái hơn một chút để mặc trong các phiên nghe dài hơn và cuối cùng bạn cảm thấy thế nào về sự phù hợp sẽ phụ thuộc vào hình dạng của tai bạn. Nhưng Pixel Buds mới sẽ phù hợp với hầu hết các tai.

Bên cạnh thiết kế được cải tiến và phù hợp với Pixel Buds ban đầu, một vài điều nổi bật. Đầu tiên, vỏ sạc không dây 56,1 gram (có cổng sạc USB-C) thực sự rất đẹp. Nó nhỏ gọn, tạo cảm giác chắc chắn trong tay bạn và có một lớp nền mịn màng. Tôi thích nó hơn vỏ của AirPods và nó có cảm giác cao cấp hơn vỏ của Galaxy Buds Plus. Ngoài ra, chồi rất dễ dàng để vào và ra khỏi nó, gắn từ tính vào các tiếp điểm sạc của chúng.

Bình luận

Tư Vấn Trực Tuyến 0938320833 admin@netbox.vn Xem trên thiết bị khác Báo giá website