Giới thiệu Về NETBOX

Đăng ngày: 18/03/2020

Công ty NETBOX (NBC) là một Công ty tư vấn giải pháp Công nghệ thông tin & Thiết kế Website được thành lập vào tháng 6/2016.

Được thành lập và điều hành ông Bùi Viết Sang và với sự cộng tác đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các công ty trong và ngoài nước.

Tầm nhìn và đạo đức nghề nghiệp

Ở thời điểm Internet phát triển thần tốc tại Việt Nam, dường như mọi người ai cũng dùng điện thoại thông minh, để mua sắm trực tuyến.Từ đó việc mua sắm thông qua mạng xã hội đã phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chúng tôi nhận ra rằng bán hàng qua các trang mạng xã hội có bất lợi là không ai biết người bán hàng là ai? Lướt qua bài post trên facebook thì 1 phút sau bài đó đã biến mất. Vì vậy website đã dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi có 100 người bán sản phẩm, thì nếu bạn là người bán có website thì khách hàng sẽ nhớ để đến với bạn thông qua trang web, chứ không tìm lại bài viết trên facebook. Chúng tôi sống cộng sinh với mạng xã hội chứ không sinh ra để thay thế cho chúng.

 

Giá trị cốt lõi:

Thấu hiểu khách hàng

Lòng đam mê chân thành Luôn chính trực với bản thân Cùng phát triển
Đây chính là phương châm dẫn dắt chúng tôi trên con đường kinh doanh trong xã hội hiện nay. Thấu hiểu và đóng vai trò và khách hàng để giải quyết các vấn đề của họ. Ngay từ khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp, chúng tôi đã xác định rằng chỉ có lòng đam mê mới là động lực để chúng tôi phát triển. Đam mê ở đây chính là sự cống hiến cho khách hàng một cách thông minh. Chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ, đó chính là sự trung thực gắn liền với đạo đức của một doanh nghiệp. Chính trực ở đây là chính trực với khách hàng, chính trực với chính mình. Trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay, chúng ta không thể thành công nếu chỉ đi một mình, hay cho đi trước khi muốn nhận lại chính là phương châm kinh doanh theo chúng tôi từ khi mới thành lập.

 

Trụ sở văn phòngNETBOX có trụ sở tại 192 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc về giải pháp Công nghệ thông tin hãy LIÊN HỆ NGAY với NETBOX để được tư vấn, giải đáp và  được cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Tư Vấn Trực Tuyến 0938320833 admin@netbox.vn Xem trên thiết bị khác Báo giá website