iPhone 13 có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình Always On

Đăng ngày: 19/07/2021 Lượt xem: 1800

Theo như những gì tìm hiểu được iPhone 13 sẽ được trang bị các công nghệ: Màn hình luôn mở, tăng thời lượng Pin, Viền màn hình và tai thỏ được bố trí nhỏ lại. Face ID thế hệ mới nhỏ gọn hơn, tăng tốc độ xử lý

 

Trong một bài báo được xuất bản trong tuần của Power On newsletter, đã công bố một số thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 13 dự kiến ra mắt cuối năm 2021.

Cụ thể iPhone 13 sẽ có những tính năng nổi bật sau:

  • Viền màn hình và phần tai thỏ được thu nhỏ lại, do công nghệ sử dụng Face ID thế hệ mới tiên tiến hơn.
  • Viên pin với dung lượng lớn hơn, sẽ mang lại thời gian sử dụng cao hơn. Công nghệ này sẽ giúp cho cả thế hệ Apple Watch có thời lượng sử dụng được tăng đáng kể. Thời lượng pin cũng là một yếu điểm chết người của Apple Watch so với đối thủ.
  • Được trang bị màn hình 120Hz và tích hợp công nghệ Always on như trên Apple Watch Seri 5 & Seri 6

Màn hình Always On Display có tốn pin không?

  • Với một màn hình luôn sáng khiến nhiều người lo lắng tính năng Always On Display sẽ ngốn pin của điện thoại, nhưng thực tế không phải như vậy. Bởi, những dòng điện thoại được tích hợp tính năng này đều sử dụng công nghệ màn hình OMOLED, mà đặc trưng của màn hình này là không sử dụng năng lượng khi hiện thị màu đen.
  • Mà khi điện thoại ở chế độ Always On Display thì các thông tin cần thiết sẽ hiển thị trên một nền đen, do đó ít tốn pin hơn so với việc bạn phải bật mần hình điện thoại lên để xem các thông tin hữu ích.
  • Dựa trên đặc tính tấm nền màn hình Super AMOLED không tốn pin ở những vùng màu đen nên AOD có thể hoạt động một cách liên tục trong 1 đến 2 tiếng mà chỉ tốn 1% pin của máy bạn.
  • Bên cạnh đó, Always On Display còn có một cơ chế thông minh đó là khi bạn để máy trong túi hoặc balo (không thể nhìn vào màn hình) thì tính năng AOD sẽ tự tắt và kích hoạt lại khi bạn lấy máy ra.

Bình luận

Tư Vấn Trực Tuyến 0938320833 admin@netbox.vn Xem trên thiết bị khác Báo giá website