Video - Mổ bụng so sánh iPhone SE 2020 và iPhone 8

Đăng ngày: 24/04/2020 Lượt xem: 355

Video chi tiết so sánh iPhone SE (2020) và iPhone 8, mời các bạn xem.

iPhone SE 2020 giống hệt với ‌iPhone‌ 8, có màn hình LCD 4,7 inch, viền trên và dưới dày, camera sau ống kính đơn và nút Home Touch ID.

Không có gì đáng ngạc nhiên, ‌iPhone‌ 8 cũng trông rất giống với ‌iPhone‌ SE bên trong, như chi tiết trong một video xé nát của một YouTuber Trung Quốc có một trong những thiết bị trên tay. Video có phụ đề đã được chia sẻ trên Reddit vào hôm nay.

Hầu hết các thành phần của ‌iPhone‌ SE giống hệt với ‌iPhone‌ 8, nhưng có sự khác biệt về modem và chip WiFi, đầu nối pin (giống như đầu nối pin trong iPhone 11 và thiết lập đèn pin. một mô-đun camera phía sau khác và dĩ nhiên, một bộ xử lý khác như ‌iPhone‌ SE sử dụng cùng chip A13 trong ‌iPhone 11‌ và 11 Pro. Nhiều thành phần trong ‌iPhone‌ SE và ‌iPhone‌ 8 có thể hoạt động thay thế cho nhau, cho thấy hầu hết các bộ phận tương tự nhau như thế nào. Ví dụ, màn hình phía trước của ‌iPhone‌ 8 có thể được hoán đổi trên một ‌iPhone‌ SE và nó phù hợp hoàn hảo. ‌IPhone‌ SE có giá $ 399 và các đơn đặt hàng đầu tiên sẽ bắt đầu đến với khách hàng vào ngày mai. Chúng ta sẽ thấy một cái nhìn thậm chí gần hơn bên trong ‌iPhone‌ SE khi các trang web bị phá hủy như iFixit tách rời một trong những điện thoại thông minh mới.

Bình luận

Tư Vấn Trực Tuyến 09308320833 lienhe.netbox@gmail.com Xem trên thiết bị khác Báo giá website